Dịch vụ viết dự án đầu tư xây dựng công trình

Dịch vụ viết dự án đầu tư xây dựng công trình

 • Lập dự án đầu tư Trồng bổ sung rừng phòng hộ ở TP Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa

  18-05-2022 // 31 lượt xem

  Thực hiện lập dự án đầu tư Trồng bổ sung rừng phòng hộ ở TP Cam Ranh tỉnh Khánh Hoà nhằm phát huy được tiềm năng thế mạnh của mình, đồng thời góp phần phát triển hệ thống hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật thiết yếu để đảm bảo phục vụ cho ngành lâm nghiệp của tỉnh Khánh Hoà.

  Chi tiết →

 • Lập dự án đầu tư phát triển nông nghiệp tỉnh Long An

  16-05-2022 // 41 lượt xem

  Thực hiện chiến lược phát triển dự án đầu tư phát triển nông nghiệp tỉnh Long An nói chung, tạo ra được một mô hình cụ thể phù hợp với các quy hoạch và chủ trương, chính sách chung, góp phần vào việc phát triển kinh tế và an sinh xã hội của tỉnh Long An đưa ra. Như vậy, có thể nói việc đầu tư xây dựng dự án Phát triển nông nghiệp Long An là tất yếu và cần thiết, vừa thoả mãn được các mục tiêu và yêu cầu phát triển của địa phương, vừa đem lại lợi nhuận cho chủ đầu tư.

  Chi tiết →

 • Kế hoạch phòng ngừa ứng phó sự cố tràn dầu cho Cảng Phước Thái Đồng nai

  18-04-2022 // 29 lượt xem

  Báo cáo “Kế hoạch phòng ngừa ứng phó sự cố tràn dầu” là cơ sở để cơ quan quản lý Nhà nước về bảo vệ môi trường đánh giá công tác bảo vệ môi trường của Công ty. Đồng thời đây cũng là cơ sở để Công ty nắm rõ quy trình xử lý sự cố nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường cũng như giảm thiểu thiệt hại về lợi ích kinh tế cho Công ty.

  Chi tiết →

 • Những điều cần thiết khi mở nhà hàng ăn uống

  13-04-2022 // 67 lượt xem

  Những điều quan trọng trong kế hoạch kinh doanh nhà hàng ăn uống: Lựa chọn mặt bằng và thiết kế view nhà hàng. Có 2 yếu tố quan trọng khi lựa chọn mặt bằng kinh doanh nhà hàng là vị trí và diện tích. Dựa vào những đặc điểm của đối tượng khách hàng mục tiêu và quy mô dự kiến để bạn khoanh vùng phạm vi tìm kiếm, lựa chọn mặt bằng phù hợp nhất cho nhà hàng của mình.

  Chi tiết →

 • Dự án đầu tư nhà máy xử lý chất thải rắn công nghệ cao

  07-04-2022 // 89 lượt xem

  Rác thải sinh hoạt sau khi thu gom và đem đi xử lí bằng cách phân loại được chia thành nhiều buồng vật liệu. Sự kết hợp và phân chia các buồng vật liệu cũng có thể được kết hợp trong một bước.

  Chi tiết →

 • Thực trạng về vấn đề ô nhiễm môi trường hiện nay

  01-04-2022 // 56 lượt xem

  Ô nhiễm môi trường là 1 hiện tượng môi trường tự nhiên bị bẩn, cùng với nó là các tính chất vật lý, sinh học, hóa học của môi trường bị thay đổi gây tác hại tới sức khỏe của con người và các sinh vật khác trong tự nhiên. Thực trạng về vấn đề ô nhiễm môi trường hiện nay là nguyên nhân gây biến đổi khí hậu ở Việt Nam đang được quan tâm.

  Chi tiết →

 • Dự Án Xây Dựng Nhà Máy Xử Lí Rác Thải Sinh Hoạt

  01-04-2022 // 97 lượt xem

  Xử lí rác thải sinh hoạt là một phần quan trọng của quản lý đô thị nước ta, và là việc quan trọng để xây dựng một nước thân thiện tài nguyên môi trường xanh sạch đẹp, thực hiện việc giảm ô nhiễm và giảm rác thải trong môi trường, đảm bảo an toàn y tế công cộng đô thị, nâng cao chất lượng môi trường sống.

  Chi tiết →

 • Thiết kế hệ thống đường ống thoát nước

  30-03-2022 // 80 lượt xem

  Ngày nay nhiều khu dân cư, các tòa nhà cao tầng, địa ốc, các ngôi nhà mới được xây dựng nhiều và thiết kế vô cùng đẹp mắt và công phu. Trong đó, có nhiều hộ gia đình thích mua đất và xây dựng một ngôi nhà phù hợp với nhu cầu của họ. Điều này có nghĩa là sẽ có nhiều người muốn tự thiết kế hệ thống ống thoát nước trong nhà mới của họ.

  Chi tiết →

 • Những điều cần biết khi mở vườn trồng cây hoa giấy ngũ sắc Thái Lan

  03-03-2022 // 115 lượt xem

  Hoa giấy Thái Lan, tên chính xác là Bougainvillea spectabilis, là loài thực vật có nguồn gốc từ Thái, ưa khí hậu ấm ẩm và không chịu lạnh, vì yêu cầu của môi trường trồng nên nhiều bạn đã gặp phải hoa giấy thái chỉ mọc lá và không nở.

  Chi tiết →

 • THUYẾT MINH DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BẾN VẬT LIỆU XÂY DỰNG LONG SƠN

  29-12-2021 // 216 lượt xem

  Bến vật liệu xây dựng Long Sơn được đầu tư xây dựng trên cơ sở cải tạo nâng cấp bến thủy cấp hàng vật liệu xây dựng cũ theo mô hình một bến thủy nội địa tổng hợp nhiều loại hình khai thác như: Khai thác bến thủy nội địa, hoạt động dịch vụ hỗ trợ trực tiếp cho vận tải đường thuỷ, sân bãi chứa hàng hóa.

  Chi tiết →