KHOAN NGẦM VÀ KỸ THUẬT KHOAN ĐỊNH HƯỚNG

KHOAN NGẦM VÀ KỸ THUẬT KHOAN ĐỊNH HƯỚNG

 • Căn chỉnh laser trong robot khoan ngầm

  08-06-2021 // 261 lượt xem

  Bài viết này mô tả sự phát triển của hệ thống căn chỉnh laser trong robot khoan ngầm trên máy tính raptor 55-2r của thương hiệu Resemin được sử dụng trong khai thác ngầm, có thể góp phần vào hiệu quả của quá trình nổ mìn.

  Chi tiết →

 • Drill across and drill through road

  06-04-2021 // 372 lượt xem

  We are constantly developing through contracts of increasing size and stature. As a company specializing in construction, installation, and provision of HDD underground drilling services, we are confident to provide professional and absolutely safe road drilling services to our customers such as:

  Chi tiết →

 • CÁC PHƯƠNG PHÁP KHOAN NGẦM

  26-01-2021 // 385 lượt xem

  Đó là một nhóm các phương pháp, vật liệu và thiết bị được sử dụng để xây dựng các mạng lưới cơ sở hạ tầng mới, hoặc đổi mới các mạng lưới ngầm hiện có, với mức tối thiểu gây gián đoạn giao thông,..

  Chi tiết →

 • CÔNG NGHỆ KHOAN KÍCH NGẦM VÀ ỨNG DỤNG CỦA KÍCH ỐNG NGẦM

  14-01-2021 // 591 lượt xem

  Với sự trợ giúp của các máy khoan kích ngầm, bạn có thể đặt các đường bằng cách sử dụng cái gọi là phương pháp khoan ngầm (công nghệ không rãnh) mà không ảnh hưởng đến cơ sở hạ tầng hiện có

  Chi tiết →

 • Biện pháp thi công đường ống dẫn nước

  23-12-2020 // 676 lượt xem

  Nếu kỹ thuật nổ liên quan đến việc thay thế các đường ống hiện có đã xuống cấp, thì khoan định hướng và khoan chìm được sử dụng thường xuyên nhất:...

  Chi tiết →

 • Công nghệ khoan ngang bằng robot dẫn hướng trong lắp đặt cáp quang tại Việt Nam

  17-12-2020 // 221 lượt xem

  Công nghệ kéo ống định hướng HDD (Horizontal Directional Drilling) là phương pháp thi công kéo đường ống mới bằng cách khoan ngầm có kiểm soát, định hướng mũi khoan,..

  Chi tiết →

 • Công nghệ khoan kéo ống ngầm vượt qua đường

  16-12-2020 // 341 lượt xem

  Sử dụng hệ thống không rãnh tiên tiến cũng có thể bảo quản được, có nghĩa là có thể tạo ra một lỗ khoan ngầm có độ chính xác cao để tránh các chướng ngại vật khi khoan trước đó

  Chi tiết →

 • Kỹ thuật khoan kéo ống ngầm ngang đường

  08-12-2020 // 378 lượt xem

  Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào mà các ống dẫn khí, cáp quang hay ống dẫn nước thải,.. có thể được lắp đặt bên dưới lòng đất mà không làm ảnh hưởng đến bề mặt đường,..

  Chi tiết →