Khóa học lấy chứng chỉ Giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng của Bộ Lao động

Khóa học lấy chứng chỉ Giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng trang bị cho những người thợ chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, cơ khí và bất động sản, đối với đối tượng mục tiêu, điều quan trọng nhất là sử dụng khóa học để tích lũy những kiến ​​thức liên quan, bạn có thể sử dụng các kết nối cá nhân được tạo ra trong khóa học với đại diện các công ty quản lý dự án xây dựng để hội nhập ngành và nghề.

Ngày đăng: 30-12-2021

668 lượt xem

Khóa học lấy chứng chỉ Giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng của Bộ Lao động

Khóa học dành cho giám sát xây dựng nhằm đào tạo các chuyên gia theo quy định của Bộ Lao động. Khóa học dành cho nhiều đối tượng mục tiêu khác nhau và rất đáng để tìm hiểu các đặc điểm của nó trước khi thực hiện các dự án trong ngành xây dựng.

Khóa học lấy chứng chỉ Giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng của Bộ Lao động là gì?

Khóa học lấy chứng chỉ Giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng trang bị cho những người thợ chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, cơ khí và bất động sản, đối với đối tượng mục tiêu, điều quan trọng nhất là sử dụng khóa học để tích lũy những kiến ​​thức liên quan, bạn có thể sử dụng các kết nối cá nhân được tạo ra trong khóa học với đại diện các công ty quản lý dự án xây dựng để hội nhập ngành và nghề.

Đối tượng mục tiêu của khóa học Giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng của Bộ Lao động

Đối tượng mục tiêu chính của khóa học bao gồm nam giới và phụ nữ ở các độ tuổi khác nhau, những người muốn làm việc trong ngành xây dựng, những người muốn kiếm sống từ công việc giám sát xây dựng, kỹ thuật và bất động sản tư nhân hoặc công trình công cộng bao gồm kỹ sư xây dựng, kỹ sư thực hành, quản đốc, vv Về mặt này, khóa học có lợi thế hơn vì nó liên quan đến các chủ đề khác nhau.

Ngay cả một giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng có kinh nghiệm cũng phải tiếp tục chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng

Nội dung học tập nổi bật của khóa học Giám sát xây dựng

Cách tốt nhất để làm quen với các đặc điểm của khóa học giám sát xây dựng là kiểm tra các chủ đề nghiên cứu. Đầu tiên, nội dung khóa học đề cập đến các khía cạnh an toàn của các dự án trong ngành xây dựng. Các khía cạnh an toàn thường thay đổi, dựa trên nền tảng các quy định mới của Bộ Lao động và dựa trên kết luận của các sự cố an toàn. Thứ hai, khóa học truyền đạt kiến ​​thức sâu rộng và nhiều công cụ để giám sát chuyên nghiệp các dự án và dự án liên doanh. Ngoài ra, khóa học bao gồm các bài học về quy trình quản lý công trường xây dựng, các ứng xử cần thiết của người giám sát và làm việc với chính quyền địa phương.

Các thanh tra xây dựng được đề xuất thường là các thanh tra đã đạt chứng chỉ phù hợp của Bộ Lao động

 

Khóa học lấy chứng chỉ Giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng của Bộ Lao động

 

Sự kết hợp giữa kiến ​​thức lý thuyết và thực tế

Một đặc điểm nổi bật khác của khóa học Giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng là sự kết hợp giữa kiến ​​thức lý thuyết và thực hành. Các học viên tham gia lớp học và các buổi gặp gỡ trực tiếp với giảng viên đều có được kiến ​​thức lý thuyết, trong khi kiến ​​thức thực tế được thu thập từ thực địa. Khóa học bao gồm các chuyến thăm đến các công trường xây dựng, gặp gỡ với các nhà tư vấn xây dựng và giám sát chặt chẽ các dự án trong các ngành công nghiệp tư nhân và công cộng. Hơn nữa, khóa học bao gồm các hội thảo thực tế, trong đó người tham gia có cơ hội để thể hiện kiến ​​thức mà họ đã tích lũy được.

Bạn nhận được chứng chỉ gì sau khi hoàn thành khóa học giám sát công trình?

Một khóa học dành cho giám sát viên xây dựng cho phép những người đã thành công vượt qua các kỳ thi cấp phép của Bộ Lao động để có được chứng chỉ chuyên môn. Chứng chỉ giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng giúp việc tìm kiếm công việc tại hiện trường trở nên dễ dàng hơn, cho phép người giám sát xây dựng yêu cầu mức thù lao cao hơn cho công việc của họ và cũng giúp khách hàng biết rằng họ đang giao dịch với một tổ chức đáng tin cậy. Ngoài ra, một số cơ sở giáo dục cung cấp cho người tham gia chứng chỉ giám sát thi công của Tổ chức nhà thầu. Mặt khác, các cơ sở đào tạo khác cung cấp một chương trình đào tạo ở cuối chương trình mà họ nhận được bằng tốt nghiệp về thanh tra xây dựng từ Bộ Nội vụ.

Bạn đang tìm kiếm những gì để học sau khi nhập ngũ hoặc làm thế nào để phát triển từ nghề nghiệp hiện tại của bạn trong lĩnh vực xây dựng,

Nếu bạn muốn học một nghề được săn đón và bổ ích - khóa học dành cho giám sát xây dựng là dành riêng cho bạn!

Khóa học Giám sát xây dựng - Khóa học có phù hợp với tôi không?

Nhu cầu về giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng ngày càng tăng trong những năm gần đây, cả trong các dự án cải tạo nhà cửa hoặc TAMA 38, và trong khu vực công với mục đích xây dựng các tòa nhà chính phủ khác nhau.

Sự phức tạp của các dự án này, ngoài những thứ khác, bắt nguồn từ những thay đổi thường xuyên về các yêu cầu, tiêu chuẩn và quy trình làm việc trong lĩnh vực xây dựng, đòi hỏi sự tích hợp của một giám sát xây dựng để đảm bảo sự thành công của chúng.

Nếu bạn có kỹ năng quản lý, giao tiếp giữa các cá nhân cao và yêu thích chi tiết và ước mơ trở thành giám sát xây dựng, giám sát xây dựng là lĩnh vực của bạn.

Khóa học Giám sát thi công - Vai trò của giám sát thi công trong một dự án là gì?

Quản lý và giám sát một dự án xây dựng là một dự án phức tạp, bao gồm nhiều yếu tố và đòi hỏi sự quản lý của nhiều chi tiết và sự giám sát chặt chẽ, và đây là vai trò của giám sát thi công.

Người giám sát thi công được yêu cầu để đảm bảo rằng dự án được tiến hành theo các kế hoạch và thông số kỹ thuật đã được phê duyệt và xác định các khiếm khuyết và hư hỏng trong công trình đồng thời tìm ra các giải pháp thích hợp.

Quản lý dự án cũng bao gồm kiểm soát và giám sát chất lượng của vật liệu và công việc, báo cáo liên tục và giám sát ngân sách.

Khóa học giám sát công trình - Khóa học phù hợp với ai?

Nếu bạn muốn tham gia vào ngành xây dựng trong một nghề quản lý đang được săn đón, hoặc nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực xây dựng và muốn thăng tiến trong sự nghiệp lên vị trí quản lý, thì một khóa học về giám sát xây dựng chắc chắn có thể phù hợp với bạn.

Khóa học này thực sự dành cho bất kỳ ai làm việc và làm trong lĩnh vực xây dựng và muốn đào sâu kiến ​​thức chuyên môn trong tất cả các quy trình xây dựng và cách quản lý dự án từ đầu đến cuối, từ quản đốc và nhà thầu cải tạo đến kỹ sư và kỹ sư xây dựng.

Khóa học Giám sát xây dựng - Vậy bạn học được gì trong khóa học?

Khóa học cho phép bạn có được kiến ​​thức, công cụ và kỹ năng trong tất cả các chủ đề liên quan đến giám sát và quản lý dự án.

Ngoài việc hiểu biết về vật liệu, công nghệ và kỹ thuật cần thiết cho việc xây dựng, các nghiên cứu còn cung cấp kiến ​​thức về quản lý ngân sách dự án, đọc các kế hoạch và xác định các khiếm khuyết trong xây dựng, các lỗi có thể xảy ra và cách giải quyết chúng.

Trong hầu hết các khóa học, bạn cũng sẽ học cách giao dịch với các bên khác nhau liên quan đến dự án, các khía cạnh pháp lý và quy định trong ngành xây dựng cũng như các yêu cầu và tiêu chuẩn trong ngành giám sát xây dựng.

Tôi cần dành bao nhiêu thời gian cho khóa học giám sát xây dựng?

Thời lượng khóa học khác nhau giữa các cơ sở giáo dục, nhưng chúng thường kéo dài từ mười đến hai mươi buổi hàng tuần, hầu hết diễn ra vào buổi tối. Bằng cách này, khóa học có thể được kết hợp với công việc.

Một số khóa học kết hợp nghiên cứu lý thuyết với nghiên cứu thực tế để bạn hiểu sâu hơn về lĩnh vực này và hầu hết trong số chúng kết hợp dự án cuối cùng là giám sát một dự án xây dựng, trong đó bạn áp dụng kiến ​​thức và công cụ bạn có được trong khóa học.

Khóa học giám sát xây dựng - Bạn có thể học để trở thành giám sát xây dựng ở đâu?

Việc bổ nhiệm thanh tra xây dựng thuộc trách nhiệm của Bộ Nội vụ, phải được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ đối với thanh tra xây dựng trong thời hạn từ một năm đến một năm rưỡi, kể từ ngày được bổ nhiệm vào chức vụ.

Các khóa học giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng có tại nhiều trường cao đẳng khác nhau trên toàn quốc, bao gồm cả Đơn vị Nghiên cứu Bên ngoài tại Trung tâm Học thuật về Luật và Kinh doanh.

Bạn cũng có thể tìm thấy các khóa học về giám sát tòa nhà của Bộ Lao động bằng kinh phí của nhà nước hoặc tự tài trợ.

Khóa học giám sát xây dựng - Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền?

Giám sát xây dựng có thể được tích hợp vào một số lượng lớn các lĩnh vực trong ngành xây dựng, chẳng hạn như các dự án xây dựng tư nhân, công ty xây dựng lớn, nhà thầu và ủy ban địa phương.

Mức lương của giám sát thi công tính theo tỷ lệ phần trăm của chi phí dự án, tiền công đi thăm công trình hoặc lương cố định hàng tháng.

Mức lương của một giám sát viên ban đầu có thể dao động từ 10 nghìn đến 13 nghìn shekel mỗi tháng và đạt mức lương từ 16 đến 20 nghìn shekel mỗi tháng, sau năm năm.

 

chứng chỉ Giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng

 

Hình thức học tập và giờ học

Hầu hết những người chọn khóa học giám sát xây dựng như một phương tiện để thăng tiến sự nghiệp cá nhân đều làm như vậy vì hình thức học thuận tiện. Mặc dù phạm vi của các khóa học khác nhau giữa các cơ sở giáo dục, nhưng đây là một khóa học tương đối ngắn kéo dài 10-20 buổi hàng tuần. Hầu hết các khóa học có thể được kết hợp vào buổi tối và cùng với công việc hoặc nghề nghiệp, và một phần lớn các lớp học bao gồm các chuyến tham quan thực địa và công trường xây dựng.

Học giám sát thi công xây dựng - một nghề đầy trách nhiệm

Ngay từ khi chúng ta còn là những đứa trẻ, anh ấy đã được dạy ở trường mẫu giáo hoặc trường học rằng một tòa nhà vững chắc và mạnh mẽ đòi hỏi phải có những nền tảng vững chắc bên dưới nó. Sự thật là việc xây dựng phù hợp một tòa nhà dân cư, tòa nhà kinh doanh hoặc thậm chí một ngôi nhà riêng, trong số những thứ khác, đòi hỏi nền tảng vững chắc nhưng cũng phải lập kế hoạch sơ bộ và toàn diện, cũng có thể kết nối tất cả những người sẽ làm việc như một bộ phận, cũng như đảm bảo nhân viên làm công việc của họ ở khía cạnh tốt nhất, cũng có khả năng Thiết kế ngôi nhà hoàn hảo và cũng ngăn ngừa thiệt hại cho môi trường - tất cả những điều này và hơn thế nữa đều đi vào lĩnh vực nghiên cứu của giám sát xây dựng.

Vậy vai trò của giám sát thi công chính xác là gì?

Một giám sát viên xây dựng được đề xuất thực sự đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường, từ khi bắt đầu dự án cho đến khi kết thúc. Một người giám sát xây dựng bắt đầu quá trình này rất lâu trước khi viên đá đầu tiên được đặt tại công trường, anh ta cùng nhau lên kế hoạch cho tòa nhà hoặc ngôi nhà sẽ trông như thế nào, vật liệu nào phù hợp để sử dụng, ai là chuyên gia được ưu tiên, cách sắp xếp hợp lý quá trình xây dựng và nhiên làm thế nào để tiết kiệm tiền mà không tiết kiệm Trong chất lượng. Việc học để được cấp chứng chỉ giám sát xây dựng đôi khi rất lâu và thậm chí tẻ nhạt, đây là lý do tại sao không phải ai trong chúng ta cũng có thể trở thành giám sát xây dựng và đây chính xác là lý do tại sao nếu chúng ta bắt đầu thực hiện một dự án lớn, chúng ta muốn có một chuyên gia hoàn hảo bên cạnh mình .

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn quyết định tiếp cận một dự án mà không có người giám sát thi công chuyên nghiệp

Tư duy của một giám sát thi công là rất lớn, nó to lớn đến mức chắc chắn có thể nói rằng một giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng chất lượng và chuyên nghiệp có thể tạo ra sự khác biệt giữa một dự án rất thành công và một dự án tầm thường và thậm chí là kém hơn. Ngày nay, bất chấp sự giám sát chặt chẽ và bất chấp những phê duyệt vô tận cần thiết cho việc xây dựng, vẫn có những nhà thầu hoặc nhà xây dựng vòng vo, sử dụng phương pháp khét tiếng của Israel là 'sẽ ổn thôi', không sửa chữa các khiếm khuyết kịp thời và tất cả những điều này gây ra không thể sửa chữa. thiệt hại cho tòa nhà mà bạn được cho là sống hoặc làm việc.

Để tránh những trường hợp này trước mắt bạn không phải chịu những rủi ro không đáng có và hãy chọn một người giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng mà bạn có thể thực sự tin tưởng khi nhắm mắt thực hiện, đây chính xác là người chuyên nghiệp bạn cần bên cạnh bạn trong suốt dự án. Học giám sát thi công xây dựng đòi hỏi kiến ​​thức và kinh nghiệm dày dặn, bạn nên tìm một người có chuyên môn cho công trình xây dựng của mình, người hiểu sâu về kiến ​​thức lý thuyết, đồng thời đã giám sát các quy trình xây dựng đó và các quy trình xây dựng khác và biết cách thực hiện sự kết hợp hoàn hảo của hai thông số.

Bạn có một địa chỉ thực để liên hệ trong mọi giai đoạn của quá trình xây dựng

Sau khi dự án, tòa nhà của bạn sẽ nhận được địa chỉ với đường và số nhưng chúng tôi khuyên bạn nên có địa chỉ ngay cả trước khi tòa nhà được xây dựng và điều đó tất nhiên có nghĩa là người giám sát xây dựng sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình. Ngoài việc giám sát thi công lựa chọn các chuyên gia phù hợp với bạn, thông báo cho bạn về bất kỳ sự phát triển nào trong xây dựng, thường xuyên kiểm tra các nhà thầu làm việc chính xác theo kế hoạch, sử dụng vật liệu chất lượng cao nhất và hiệu quả nhất và cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí. và cung cấp cho bạn sự bảo mật cần thiết.

Bắt đầu một dự án xây dựng cũng đi kèm với những vấn đề đau đầu: giấy phép xây dựng, quy định an toàn, ủy ban, vật tư, nhân lực. Với rất nhiều đau đầu, dường như không có lối thoát nào thoát khỏi sự đồng hành sát sao của một giám sát thi công giàu kinh nghiệm.

Giám sát thi công là cần thiết cho nhiều dự án khác nhau

Quy hoạch và xây dựng các tòa tháp văn phòng, các tòa nhà dân cư hay một tòa nhà công cộng, điều đó không thực sự quan trọng - tất cả các dự án này đều có một điểm chung và đó là bạn không thể di chuyển một inch nếu không có người giám sát xây dựng sát sao, người sẽ đồng hành cùng bạn và làm cho công việc dễ dàng hơn cho bạn. Từ giai đoạn lập kế hoạch, xin giấy phép và giấy phép xây dựng, giao dịch với các ủy ban và chính quyền khác nhau, để lựa chọn nhân lực và nhà cung cấp vật liệu phù hợp và hoàn thiện công việc tại hiện trường, tất cả các hoạt động có thể là một cơn ác mộng nếu không có một thanh tra xây dựng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm .

Cần giám sát thi công? Các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn

Vì vậy, khi đã hiểu được phần nào sự cần thiết của thanh tra xây dựng, tôi có thể kể cho các bạn nghe một chút về công việc của một thanh tra xây dựng thực tế. Sự thật là vai trò của người giám sát rất rộng và kết hợp nhiều lĩnh vực và kỹ năng. Trước tiên, cần lưu ý rằng dịch vụ của một giám sát xây dựng có thể được thuê cho bất kỳ giai đoạn xây dựng nào. Ví dụ, để hỗ trợ xin giấy phép từ Ủy ban Quy hoạch và Xây dựng hoặc trong việc lựa chọn các nhà cung cấp và chuyên gia. Tất nhiên, cũng có thể nhận được sự giám sát chặt chẽ từ Người giám sát trong công việc hàng ngày tại chân của tòa nhà, trong khung xương, trong phần hoàn thiện, trong hệ thống điện và khí đốt và hơn thế nữa.

Thất bại và khiếm khuyết - không phải với chúng tôi

Một trong những lý do phổ biến khiến khách hàng chọn tham giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng trong các dự án của họ là khả năng của giám sát viên trong việc xác định và giảm thiểu các lỗi xây dựng khác nhau và giải quyết chúng một cách kịp thời. Một thanh tra chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng sẽ biết cách nhìn trước và đánh giá xem thiết kế trước mắt của mình có đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn khác nhau hay không. Lợi thế mà thanh tra xây dựng có được đối với khách hàng là kinh nghiệm dày dặn. Giám sát chuyên nghiệp sẽ xác định các hư hỏng và sửa chữa chúng trong khi có thể, trong khi con mắt không chuyên nghiệp sẽ “đánh trượt” nó, trong khi việc sửa chữa sẽ tốn kém và phức tạp.

Làm thế nào để chọn một giám sát thi công?

Đầu tiên, rõ ràng là thanh tra viên phải có chứng chỉ đào tạo của Bộ Công Thương và Lao động, nhưng để chọn được một thanh tra viên giỏi thì rõ ràng cần phải có kinh nghiệm của anh ta, và đặc biệt là kinh nghiệm của anh ta trong các dự án thuộc loại khách hàng. muốn bắt đầu. Đừng có quan hệ tốt với anh ấy. Đừng quên rằng công việc đang diễn ra với anh ấy rất tuyệt vời và đa dạng - xử lý thủ tục giấy tờ vô tận, lời khuyên trong việc lựa chọn chuyên gia và nhà cung cấp, tính toán chi phí và chi phí và kiểm toán thực tế. Tất cả sự đồng hành chặt chẽ này không thể được thực hiện nếu không có hóa học.

Học giám sát thi công từ những người giỏi nhất

Có những lĩnh vực rất dễ học, khi nói đến chứng chỉ giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng - nghiên cứu phức tạp hơn và chỉ cho phép những người giỏi nhất trong lĩnh vực đó thực sự tham gia vào giai đoạn sau. Cũng như bạn sẽ không tham dự một phiên tòa quan trọng đối với mình mà không có luật sư, do đó, bạn cũng đừng bắt đầu xây dựng một dự án mà không có người giám sát xây dựng mà bạn có thể tin tưởng khi nhắm mắt thực hiện.

 

Tìm hiểu thêm về Dịch vụ tư vấn, soạn hồ sơ xin cấp chứng chỉ thiết kế, thẩm tra xây dựng công trình

 

CÔNG TY CP TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: 28B, Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM 

Hotline:  0903 649 782 - 028 3514 6426

Email:  nguyenthanhmp156@gmail.com

Website: www.minhphuongcorp.com

 

HOTLINE


HOTLINE
 0903 649 782

FANPAGE