Tiêu điểm thiết bị: Dụng cụ khoan ngầm định hướng

Dụng cụ khoan ngầm định hướng của Hunting Trenchless, HammerHead Trenchless Equipment, Sharewell HDD, Railhead Underground Products, INROCK, Ditch Witch, Vermeer, American Augers, Radius HDD Tools, Melfred Borzall, StraightlineHDD và Horizontal Technology.

Ngày đăng: 05-01-2022

805 lượt xem

Tiêu điểm thiết bị: Dụng cụ khoan ngầm định hướng

Dụng cụ khoan ngầm định hướng của Hunting Trenchless, HammerHead Trenchless Equipment, Sharewell HDD, Railhead Underground Products, INROCK, Ditch Witch, Vermeer, American Augers, Radius HDD Tools, Melfred Borzall, StraightlineHDD và Horizontal Technology.

Định hướng ngầm

Với thiết kế làm cho chúng khác biệt với động cơ bùn thông thường, Động cơ bùn Hunting M-Series mới kết hợp công nghệ SWB (Survey While Boring) giúp cải thiện trực tiếp khả năng kiểm soát hướng của bit bằng cách định vị vỏ sonde vào vỏ ổ trục chỉ ba feet đằng sau bit. Điều này cung cấp cho nhà điều hành thông tin theo dõi chính xác hơn. Động cơ bùn Hunting’s cũng đi kèm với thiết kế ổ trục bồn dầu kín độc đáo giúp loại bỏ vấn đề bùn xả qua hệ thống.

 

Dụng cụ khoan ngầm định hướng

 

HammerHead Trenchless Equipment

Hệ thống Búa đá khí nén HammerHead’s ROUGHNECK biến bất kỳ mũi khoan định hướng ngang nào thành một máy khoan đá năng suất cao. Nó có thể khoan tới 150 feet mỗi giờ đồng thời mang lại hiệu suất lái nâng cao. Cùng với vỏ máy khoan đá dòng chảy cao HD phổ biến, búa đập đá mở rộng khả năng của một mũi khoan định hướng ống đơn để phù hợp với hầu hết mọi điều kiện đá mà không cần thay đổi vỏ máy.

Khoan ngầm Sharewell

Sharewell HDD hiện là đại lý bán lẻ được ủy quyền đầy đủ cho các sản phẩm Sandvik HDD bao gồm dòng HDX nổi tiếng thế giới và được cấp bằng sáng chế về các sản phẩm lỗ thí điểm Ultra-Performance và các sản phẩm mở lỗ. Sharewell HDD mang đến 30 năm kinh nghiệm và nguồn lực chuyên nghiệp cho mối quan hệ này.

Sản phẩm đường sắt ngầm

Máy doa EXTReam của Railhead Underground Products đã làm cho các nhà thầu khoan định hướng HDD quay trở lại đầu tư có lợi hơn bất kỳ công cụ nào khác trong HDD. Nhiều trình chế tạo EXTReam vẫn được sử dụng sau hơn 10 năm phục vụ. Các tia phản lực có thể cấu hình và răng có thể thay thế làm cho đây trở thành mũi doa hoàn hảo cho nhiều điều kiện mặt đất khác nhau.

 

Tiêu điểm thiết bị: Dụng cụ khoan ngầm định hướng

 

Máy khoan ngang qua đá INROCK

Máy khoan đá tiêu chuẩn INROCK chỉ được chế tạo bằng cách sử dụng các Bộ phận Mũi khoan vòng bi kín "bit mới". Thiết kế dụng cụ thích hợp, kỹ thuật hàn, xử lý nhiệt và gia công cứng là rất quan trọng trong quá trình chế tạo để đảm bảo độ bền của dụng cụ, tính toàn vẹn của dao cắt và tuổi thọ của ổ trục. Hiểu được tác động của ứng suất xoắn và rung động xuống lỗ khoan đối với các thành phần được hàn là rất quan trọng trong việc cung cấp máy doa đá tiêu chuẩn đáng tin cậy. Doa có sẵn trong nhiều loại cấu trúc cắt, kích thước và xếp hạng độ cứng bao gồm toàn bộ phạm vi ứng dụng khoan đá HDD.

Mũi khoan của Ditch Witch

Hệ thống Ditch Witch SaverLok tương thích với tất cả các mũi khoan của Ditch Witch để bảo vệ nhanh nhất, an toàn nhất chống mài mòn ống khoan và hệ thống truyền động. Vỏ TriHawk HD bền bỉ hiện tương thích với tất cả các cuộc tập trận của Phù thủy và Vermeer. Các cải tiến khác của công cụ bao gồm mũi khoan TriHawk VI đa năng, vỏ Rockmaster bền bỉ, ống khoan Power Pipe HD có độ bền kéo cao nhất trong ngành và ống khoan HXT rèn ống điện và ống điện mới cho cả máy khoan Ditch Witch và Vermeer.

Vermeer

Hệ thống khoan giáp hiện có sẵn cho các mũi khoan định hướng ngang nhỏ hơn với lực đẩy / lực đẩy từ 16.000-24.000 pound. Hệ thống khoan Armor có nhiều bit và thiết kế gắn bit tiên tiến đang chờ cấp bằng sáng chế sử dụng một chốt chắc chắn để giữ bit và dễ dàng thay thế và bảo trì bit. Vỏ được xây dựng với các cổng nước kép cung cấp dòng bùn lên đến 70 gpm ở 800 psi để mang hom ra khỏi lỗ khoan một cách hiệu quả. Nắp sonde được thiết kế với tính năng giữ chốt cuộn mới và được làm từ vật liệu chịu lực để giảm thiểu sự biến dạng do uốn.

Augers Mỹ

Máy doa BULLDOG là loại máy bán đầm hình nón 3 cạnh rất phù hợp cho các loại đất có thể nén chặt và tồn tại trong đá không liên tục. Các lợi ích bao gồm: rất nhiều vòi phun có thể thay thế để điều chỉnh áp suất và dễ dàng sửa chữa các vòi phun bị “rửa trôi”; dòng chảy theo chu vi tạo ra một dạng bùn hoàn chỉnh hơn là khuấy trộn vật liệu khô; một số răng cacbua tạo nên những cành giâm nhỏ và để tồn tại nếu một chiếc răng bị mất; và các bề mặt mài mòn cacbua-phoi để kéo dài tuổi thọ của dụng cụ. BULLDOG được làm bằng trục một mảnh hợp kim máy bay 4140 được xử lý nhiệt để có tuổi thọ ren và khả năng chống mài mòn tuyệt vời, và cacbua vonfram có thêm coban để chống, nứt và kéo dài tuổi thọ của máy cắt.

mũi khoan định hướng

Radius HDD Tools

Radius Rock Bit Series mang lại khả năng lái và kiểm soát tốt hơn trong bất kỳ loại điều kiện đất nào đồng thời cho phép bạn điều hướng các điều kiện đá rời và đá rắn. Kết hợp với bộ điều hợp kéo lại Hot Shot đã được cấp bằng sáng chế của Radius HDD Direct, bạn sẽ không phải mất thời gian tháo bit để kéo lại.

Melfred Borzall

Được thiết kế cho các lưỡi Melfred Borzall, Quick-Swivel giúp tiết kiệm thời gian quý giá khi khoan qua các điều kiện đất khắc nghiệt. Được làm từ các thành phần chất lượng tương tự như xoay ValuDUB 5 tấn, Quick-Swivel cho phép kéo ngược trực tiếp mà không cần tháo đầu khoan. Quick-Swivel nhanh chóng bắt vít vào lưỡi cắt và phù hợp với chuyển động quay của đầu khoan, đồng thời hoạt động với các mũi khoan Borzall’s Excalibur, Ultra Bit 3, Steep Taper Ultra Bit 3 và Bear Claw.

Đường thẳng HDD

Với nền tảng thân máy vững chắc, máy doa Crusher mới có thể được cấu hình với các nút cacbua trên cùng bán kính thân ngắn cho đá cứng lên đến 25.000 PSI hoặc các nút cacbua đầu đục để tạo hình mềm mại hơn. Các nút cacbua được đặt chính xác trên các đường cắt độc lập để đảm bảo tiếp xúc tối đa trong lỗ. Các cổng chất lỏng có thể thay thế cung cấp chất lỏng khoan chính xác ở những nơi cần thiết để cắt trơn tru và hiệu quả. Phần thân rắn thuôn nhọn của Crusher chuyển đổi thành đường kính đầy đủ ở mặt sau của công cụ. Thiết kế thân và trục một mảnh mang lại sức mạnh tối đa và kéo dài tuổi thọ. Có đường kính từ 4 đến 10 inch, Máy nghiền là giải pháp lý tưởng cho các lỗ khoan có đường kính nhỏ trong điều kiện đất đai khắc nghiệt.

Công nghệ khoan ngang

Máy cắt năm mũi Công nghệ ngang RockReamer có sẵn cho các kích thước 24 inch và 30 inch với các lựa chọn máy cắt MT hoặc TCI. Công cụ này sử dụng công nghệ ổ trục mới nhất của HTI và mạnh hơn nhiều so với mũi doa chia nhỏ tiêu chuẩn. Máy cắt có thể được thay thế và cơ thể được tái sử dụng.

 

Xem thêm Mô tả quá trình khoan ngầm kéo đường ống và những lưu ý

 

CÔNG TY CP TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Q.1, TPHCM

Chi nhánh: 109 Chung cư B1, số 2 Trường Sa, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 35146426  – Fax: (028) 39118579 - Hotline 090 3649782