Biện pháp thi công khoan ngầm kép cáp điện trong thành phố

Công việc xây dựng tối thiểu lắp đặt hố ga cáp điện ngầm bằng biện pháp thi công khoan ngầm kép cáp điện trong thành phố đông dân.

Ngày đăng: 07-01-2021

1,713 lượt xem

Biện pháp thi công khoan ngầm kép cáp điện trong thành phố

Kéo khoan hướng ngang được ứng dụng trong các dự án xây dựng đòi hỏi nhiều ngày, và đôi khi hàng tuần, lập kế hoạch và chuẩn bị trước khi dự án thực sự có thể bắt đầu. Đó là trường hợp khi một công ty viễn thông lớn đã trao cho Minh Phương Corp công việc di dời 26" ống dẫn cuối cùng sẽ mang cáp điện trong thành phố.

Khoan định hướng một lỗ có đường kính 18 ”, gần các tiện ích khác và bên dưới đường ray là công việc nghiêm túc. Bản vẽ thiết kế đã được cung cấp cùng với phạm vi công việc. Là một nhà thầu khoan ngầm, công việc của chúng tôi là đảm bảo rằng chúng tôi thực hiện đúng kế hoạch, tuân theo các giới hạn của giấy phép và hoàn thành dự án một cách an toàn. Dự án này yêu cầu ba cuộc diễn tập riêng biệt, công việc cắt mở và kết thúc gói ống dẫn trong các hố ga. Các khu vực làm việc gần với giao thông di chuyển và các toa xe lửa đang di chuyển cần có người giám sát và người cắm cờ để duy trì khu vực làm việc an toàn. Để đi qua công viên bắt buộc phải xây dựng một con đường trải thảm và trùng tu sau khi dự án hoàn thành. Yếu tố quyết định đến sự thành công của dự án là vị trí chính xác và sự xác định của tất cả các tiện ích. Điều này đã được thực hiện với việc đào rãnh và móc nồi bằng cách sử dụng thiết bị hydro-vac. Các tiện ích sau đó được đánh dấu với độ sâu được ghi chú.

 

 

Các lối đi cho máy khoan định hướng và cuốc theo dõi đã được dọn sạch và bề mặt được trải thảm. Hàng rào bùn và kiểm soát xói mòn đã được lắp đặt. Máy khoan ngầm định hướng Vermeer 100 tạo ra 100.000 lbs. của lực pullback và 14.000 lbs. của mômen quay. Máy khoan này có nhiều năng lượng cho các hoạt động khoan, doa và kéo lùi.

Việc kéo lại 26 ống dẫn 1,5 ”là rất rủi ro. Giải pháp khoan ngầm thay thế là nhiều mũi khoan và ít ống dẫn hơn trên mỗi mũi khoan. Khách hàng của chúng tôi đã chọn một mũi khoan và một lần kéo. Điều này giảm thiểu nguy cơ xảy ra sự cố với các lỗ khoan và bất kỳ sự sụt lún nào có thể xảy ra dưới đường ray. Chúng tôi đã bổ sung thêm ba ống dẫn để đảm bảo rằng nếu chúng tôi có tách ống dẫn, chúng tôi sẽ vẫn có 26 ống dẫn để làm việc. Những ống nhựa HDPE có màu sắc tươi sáng đó đến với chúng tôi từ Blue Diamond Industries, họ tạo ra những sản phẩm tuyệt vời và màu sắc chắc chắn hỗ trợ cho việc xác định ống. Dự án cần hai tháng để giải phóng mặt bằng, chuẩn bị đường, vị trí tiện ích, thiết bị và vật liệu di chuyển đến và chuẩn bị mặt bằng khác.

Máy khoan định hướng ngang cần 10 ngày để khoan, doa và kéo lại 26 ống dẫn cùng với 3 ống phụ với tổng số 29 ống. Không có ống dẫn nào tách khỏi đầu doa, và các cuộc tập trận đã hoàn thành thành công. Các tuyến đường sắt được theo dõi bằng thiết bị khảo sát có hỗ trợ GPS để phát hiện mức độ sụt lún nhỏ nhất. Không có gì được ghi lại. Công việc cắt mở còn lại và công việc làm hố ga được tiến hành đồng thời, trong khi các công việc khác đang được tiến hành. Tất cả các ống dẫn đã được nối với nhau. Dự án khoan kéo ống ngầm đã được hoàn thành bằng cách hoàn thành việc phân loại các khu vực bị xáo trộn và loại bỏ thảm và kết cấu bảo vệ khu vực làm việc. Việc gieo hạt thực tế không được yêu cầu do công việc làm đường trong tương lai trên trang web.

 

 

Với các ống dẫn mới, con đường đã được dọn dẹp để bắt đầu mở rộng đường thu phí. Các đội thi công ống luồn dây điện đã thực hiện công việc này một cách an toàn và đúng thời gian để mở rộng đường thu phí.

LƯU Ý DỰ ÁN:

Ba mũi khoan - 1.300 ', 860' và 900 '

Khoan và doa đến đường kính trong 18 ”

Kéo 26 ống dẫn 1 ½ ”+ 3 phụ tùng - đối với cáp quang

Thiết bị khoan: Vermeer 100

Lực kéo về = 100.000 lbs.

Mômen quay = 14.000 lbs.

Thời gian khoan = 10 ngày

Xem xét Xây dựng ống dẫn điện cho công việc khoan định hướng và bố trí tiện ích của bạn. Nhà thầu khoan ngầm Minh Phương Corp cung cấp đầy đủ các dịch vụ xây dựng bao gồm biện pháp thi công khoan ngầm kép cáp điện trong thành phố, kỹ thuật khoan ngang HDD, đặt cáp quang, kiểm tra, nối và kết cuối; Công việc điện; Công tác tín hiệu điều khiển giao thông; Công việc dân dụng bao gồm phân loại, nền móng, hố ga và hố ga.

 

 

Lắp đặt hố ga cáp điện ngầm bằng cách khoan kéo ống ngầm

Hiện nay, việc xây dựng các hầm ngầm và các hố ga lớn đã đóng một vai trò rất lớn trong việc xây dựng Khu đô thị Sala, cho dù đó là một đường hầm hay các hố ga lớn liên quan đến tiện ích hoặc giao thông. Các phương pháp xây dựng của các loại đường hầm khác nhau tùy thuộc vào ứng dụng, kích thước của đường hầm và tính chất của các lớp đất, các yếu tố góp phần xây dựng các công trình lớn. Cái nào phải liên quan đến khu vực giao thông ở quận 2. Phải có một công trình dưới dạng một đường hầm truyền thông do một số vấn đề. Giao thông ở Quận 2 ngày càng căng thẳng khiến các bên phải tăng tốc và hợp tác giải quyết vấn đề. Do đó, trong xây dựng, các đường ống thường được đặt dọc theo đường chính. Trong quá trình xây dựng như vậy, nếu phải đóng đường sẽ làm gia tăng vấn đề giao thông cho người dân khu vực Quận 2.

Vì vậy cần sử dụng biện pháp xây dựng hầm, ao. Các đoạn đường lớn không cần che chắn giao thông dọc đường để di chuyển thiết bị xây dựng và đào. Các vấn đề giao thông xảy ra và ảnh hưởng đến mọi người vào thời điểm đó. Công việc xây dựng tối thiểu lắp đặt hố ga cáp điện ngầm bằng biện pháp thi công khoan ngầm kép cáp điện trong thành phố đông dân. Việc xây dựng một hố ga đặt cáp điện theo biện pháp thi công khoan ngầm kép cáp điện trong thành phố đã bắt đầu trong việc xây dựng các hố ga ngầm cho các công trình công cộng vì những lý do khác nhau

- Để ngăn các tòa nhà lân cận bị sập hoặc di chuyển cho đến khi các vết nứt hoặc vết nứt hoặc rò rỉ bị hư hỏng, chẳng hạn như các tòa nhà, đường xá, đường ống

- Đẩy nhanh tiến độ xây dựng các hố ga ngầm này bằng cách giảm khoảng cách cản trở giao thông. Hoặc đi xuống bên hông khu đô thị Sala là một hồ chứa lớn dưới lòng đất. Mọi người có thể xuống làm việc là loại hố ga được nhiều người biết đến sử dụng trong hệ thống cáp ngầm cao thế.

 

 

Hố ga có nhiều loại, kích thước và hình dạng khác nhau tùy theo nhu cầu của ứng dụng như cách lắp đặt, số lượng dây bên trong. Bao gồm một bộ thiết bị đi dây. Ngoài việc xem xét khi xây hố ga ngầm, trọng lượng tải trọng từ xe tải xuống mặt đường. Vì hầu hết các cabin dưới lòng đất đều dưới mặt đường. Do đó, các cabin ngầm bao gồm cả lớp phủ được thiết kế để đủ mạnh để hỗ trợ trọng lượng của các loại xe tải khác nhau.

Tiến hành nhận chìm hố ga bằng cách đào đất trong khu vực hố ga. Bằng cách sử dụng một cái gùi lớn hoặc vỏ ngao và bể chứa sẽ dần dần chìm xuống bởi trọng lượng của chính bể chứa trong quá trình nhận chìm. Phải có sự điều tra và kiểm soát sự cố chìm của hố ga. Mức độ là như nhau ở tất cả các bên.

  • Khi nhận chìm hồ chứa xuống mức sâu sắc thì tiến hành đổ cát thô và đổ bê tông.
  • Làm thô, san nền
  • Đào đất trong hố ga phải cẩn thận để không kiểm soát
  • Hãy để các ao xảy ra, ngăn ao bị nghiêng bằng cách lắp đặt
  • Bê tông dầm vòng để hỗ trợ chìm, ao không nghiêng.
  • Và phải kiểm soát mỗi lần đào, bên được cân bằng
  • Và nên đào đất cho ao chìm dần, từng chút một, ngoài ra cần phải kiểm tra. Của mỗi bên của ao trong khi chìm
  • Đối với ao chìm trong đất yếu, đất nên được đào.
  • Ở giữa hồ chứa đầu tiên và để gò hai bên từ từ bóp vào giữa và sau đó đào và mở rộng từ giữa ao
  • Đối với giếng chìm trong đất chặt hoặc cứng, có thể đào đất bị cắt cạnh bằng cách giữ cho mũi đào đối xứng với mặt đối diện.

Vệ sinh miệng cống và buộc dây gia cố đáy ao. Theo mẫu của từng loại ao và chôn Ground Rod như thiết kế. Với điện trở suất của đất không quá 5 ôm hoặc ở những nơi có điện trở suất riêng của đất cao, thanh nối đất phải được chôn với điện trở đất không quá 25 ôm và sau đó bê tông được đổ xuống ao. Theo độ dày được chỉ định, hố ga đúc sẵn điển hình thường được khoan để do đó, cần dễ dàng xử lý để lấp đầy và trang trí nó.

Xem thêm Khoan đặt ống ngầm xuyên ngang qua đường hay còn gọi là khoan robot kéo ống ngầm HDD

 

CÔNG TY CP TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Q.1, TPHCM

Chi nhánh: 109 Chung cư B1, số 2 Trường Sa, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 35146426  – Fax: (028) 39118579 - Hotline 090 3649782