Công dụng khi dùng ghế massage cao cấp nhập khẩu từ nhật bản

Công dụng khi dùng ghế massage cao cấp nhập khẩu từ nhật bản hiện có bán tại các đại lý của chúng tôi trên thị trường Việt Nam

Ngày đăng: 18-08-2022

347 lượt xem

Công dụng khi dùng ghế massage cao cấp nhập khẩu từ nhật bản 

Tại sao mát xa lại cảm thấy tốt cho sức khỏe và tâm lý trải nghiệm, mối quan hệ giữa xoa bóp và khoái cảm khi massage khi sử dụng dòng ghế massage cao cấp.

Theo đuổi một liệu pháp mát-xa dễ chịu là chủ đề lớn nhất trong cuộc đời tôi với tư cách là một nhà trị liệu. Tất nhiên, mặc dù đó là thư giãn, hầu hết khách hàng đến muốn làm điều gì đó để chữa bệnh về thể chất của họ, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi đã nghiên cứu cách giảm căng cứng và đau cũng như những người khác, và tôi có cảm giác rằng tôi có thể để lại một số kết quả. được. Tuy nhiên, kể từ khi tôi trở thành một nhà trị liệu, không có gì thay đổi rằng niềm vui lớn nhất của tôi là được nói rằng, "Đó là cảm giác tuyệt vời nhất mà tôi từng có".

Từ khi sử dụng ghế massage cao cấp, tôi sẽ không bao giờ nhơ massage từ một bàn tay của chúa. Đây là câu trả lời sau khi đã đánh giá kỹ năng khiếu của bản thân. Bên cạnh những lang băm tự hào rằng anh ta có thể sửa chữa tất cả lưng cứng và vai cứng trong chốc lát, đối với những người đã nghiên cứu kỹ lưỡng các phương pháp điều trị y tế trên khắp thế giới và những người đã thành thạo giải phẫu hoàn toàn, về mặt kỹ thuật, bạn không bao giờ có thể chiến thắng. Tuy nhiên, điều thực sự thú vị là bản chất của massage không chỉ là "điều trị", và nó còn là một điểm mà các liệu pháp thư giãn có thể cạnh tranh.

Khi sử dụng ghê massage cáo cấp sẽ thay thế các suy nghỉ cũa bạn, nói một cách đơn giản, cách nhanh nhất là dùng kim đâm vào điểm kích hoạt hoặc tiêm thuốc tạo khối. Nhưng điều này không nhất thiết phải như vậy. Tôi nghĩ nó có thể liên quan nhiều đến cảm giác của bạn. Thực ra tôi châm cứu không giỏi, châm cứu cũng không có kết quả. Không phải tôi ghét tiêm hay ám ảnh công nghệ tiên tiến, nhưng cảm giác ngứa ran khó tả khi kim châm vào điểm kích hoạt không tốt cho sức khỏe tinh thần của tôi. Không những các điểm kích hoạt không biến mất, mà một cảm giác nhẹ nhõm kỳ lạ sinh ra trong cơ thể tôi, và tôi tự hỏi liệu nó có ảnh hưởng đến các bộ phận khác của cơ thể mình hay không. Điều này cũng tương tự với phương pháp trị liệu thần kinh cột sống và nắn bóp chỉ gây đau bằng lực.

 Tôi không từ chối các phương pháp điều trị này bằng bất kỳ phương tiện nào. Nhiều người thấy châm cứu là một phương pháp tuyệt vời, trong khi những người khác chỉ hài lòng với xoa bóp áp lực cao khi dùng ghê massage cao câp có nguồn gốc nhập khẩu từ nhật bản. Điều duy nhất tôi có thể nói chắc chắn là không thể bỏ qua “tác dụng của một buổi mát xa dễ chịu”.

 Các nhà trị liệu theo đuổi các kỹ thuật trị liệu thiếu quan điểm này. Đúng hơn là thiếu nó, nó thậm chí không trong tầm nhìn, vì vậy điều này không thể tránh khỏi. Nếu vậy, các nhà trị liệu thư giãn không nên theo đuổi triệt để lĩnh vực này sao? Cảm giác thoải mái có tác dụng tích cực đến tinh thần và thể chất là không thể lường được. 

Khi sử dụng ghế massage cao cấp tôi biết rằng một buổi mát-xa tốt có thể có tác dụng chữa bệnh to lớn đối với tâm trí của khách hàng và bản thân nhà trị liệu. Về tác dụng chữa bệnh, tôi cũng tin rằng nó có tiềm năng rất lớn mà khoa học vẫn chưa làm sáng tỏ. Trước đó, tôi đã đề cập rằng kể từ khi trở thành một nhà trị liệu, tôi đã luôn theo đuổi một cách "mát-xa dễ chịu", nhưng rất khó để diễn đạt nó.  Tôi đã rõ ràng về sự thoải mái mà tôi đã theo đuổi và cảm giác mát-xa cảm thấy tốt sau khi nhận được nó, nhưng tôi không thể chứng minh nó một cách hợp lý.

Ngay cả khi bạn tìm kiếm các tài liệu nghiên cứu trên khắp thế giới, hầu như không có gì tập trung vào "mát xa dễ chịu". Vì vậy, tôi quyết định thử và chứng minh điều đó bản thân mình. Sẽ vô ích nếu chỉ mô tả các giác quan của riêng tôi, vì vậy tôi đã nghiên cứu "hormone" và "somatosensory (xúc giác)" theo cách của riêng tôi, và đi đến một kết luận hợp lý, nửa gượng ép về việc "massage thực sự dễ chịu là gì?". Tôi đã thử với ghê massage cao cấp này .

  Đó chỉ là một lý thuyết biện minh cho "sự mát xa dễ chịu" mà tôi cảm thấy.  Hãy để tôi nói thêm một milimet: Tôi không có bất kỳ khả năng đặc biệt nào mà mọi người phải ghen tị, nhưng tôi tự phân tích một cách khách quan để xem liệu tôi có nhạy cảm với nhiều "giác quan" hơn người khác hay không. Nhờ đó, tôi có thể dễ dàng đi vào trạng thái thiền định sâu, có ý thức nhìn thấy những giấc mơ sáng suốt và có một trải nghiệm hơi đặc biệt hơn thế. Tôi không tự ái, và tôi không muốn nó giống như tôi đang khoe khoang, vì vậy nếu bạn quan tâm, chỉ cần tìm kiếm trên trang web và tôi sẽ cho bạn biết một số kinh nghiệm của tôi.

 Theo cách này, tôi buộc phải biện minh cho nó, nhưng tôi không nghĩ đó là một lý thuyết không liên quan, vì vậy tôi muốn bạn sử dụng nó như một tài liệu tham khảo.

 Lý do tại sao ghế mát-xa mang lại cảm giác tốt. Bốn hormone hạnh phúc được cung cấp bởi mát-xa

Đầu tiên, khi sử dụng ghế massage cao cấp tôi sẽ giải thích lý do đã được khoa học chứng minh tại sao massage lại có cảm giác tốt. Tâm lý thích mát xa của những người thích massage đều ẩn chứa trong đó. Vâng, đó là “hormone hạnh phúc” được tạo ra khi được mát-xa. Có bốn loại hormone nổi tiếng giúp thúc đẩy những cảm xúc tích cực như hạnh phúc và vui vẻ:

Dopamine: Dopamine, còn được gọi là “hormone cảm thấy tốt”, là một chất dẫn truyền thần kinh được tìm thấy trong hệ thần kinh trung ương.

Nó cũng là tiền chất của adrenaline, và cùng với các chức năng học tập, trí nhớ và hệ vận động, nó liên quan đến khoái cảm và đóng một phần quan trọng trong hệ thống khen thưởng của não gây ra chứng nghiện.

 Serotonin: Serotonin là một chất dẫn truyền thần kinh có tác động lớn đến tâm trạng. Người ta nói rằng thiếu serotonin có thể dẫn đến mất cân bằng cảm xúc, bạo lực và thậm chí trầm cảm.

Bên cạnh tâm trạng, nó giúp điều chỉnh giấc ngủ, sự thèm ăn, tiêu hóa, khả năng học tập và trí nhớ.

 Oxytocin: Được biết đến với cái tên "hormone tình yêu", oxytocin rất cần thiết cho quá trình sinh nở, nuôi dạy con cái và gắn kết cha mẹ - con cái. Nó giúp xây dựng lòng tin, sự đồng cảm và gắn kết trong các mối quan hệ và tăng lên khi có tình cảm thể xác như đụng chạm, hôn, ôm và quan hệ tình dục.

 Endorphin: Endorphin là chất giảm đau tự nhiên xảy ra trong não và còn được gọi là "chất gây nghiện não" vì chúng hoạt động giống như morphin. Ngoài việc giảm đau và căng thẳng, nó cũng có xu hướng tăng lên khi tham gia vào các hoạt động tạo ra cơn nghiện như ăn uống, tập thể dục và quan hệ tình dục.  Mát-xa đã được chứng minh là làm tăng mức độ của cả bốn loại hormone hạnh phúc này, xoa bóp làm giảm mức độ hormone căng thẳng cortisol trung bình 31%, tăng serotonin trung bình 28% và dopamine trung bình 31%. Ngoài ra, trong các nghiên cứu năm 2016 và 2015 , massage đã được chứng minh là góp phần làm tăng oxytocin và endorphin.  Không có nghi ngờ gì về việc mát-xa tốt có thể có tác động tích cực đến tinh thần. Tác dụng của massage đối với tinh thần và thể chất được giải thích chi tiết trong bài viết dưới đây, rất mong các bạn sau khi đọc xong bài viết này nhé.

Bằng cách sử dụng ghế massage điều đăn, tôi hy vọng bạn hiểu rằng được mát-xa làm tăng bốn loại hormone hạnh phúc và có tác động tích cực đến tinh thần. Không có nghi ngờ gì rằng tác dụng chữa bệnh này góp phần rất lớn vào việc cải thiện khả năng chữa bệnh tự nhiên. Tôi muốn các nhà trị liệu thư giãn theo đuổi “khả năng chữa bệnh” mà ở các bệnh viện và trung tâm điều trị không thể có được. Tôi quên nguồn gốc, nhưng trong một nghiên cứu, bản thân các nhà trị liệu đã nhận thấy mức độ gia tăng trong bốn loại hormone hạnh phúc này tương đương hoặc cao hơn so với các khách hàng của họ. “Bốn hormone hạnh phúc” sẽ xuất hiện sau đó, các bạn hãy ghi nhớ nhé.

 * Tất cả các hình ảnh tư liệu có thể được phóng to bằng cách nhấp chuột, vì vậy hãy thoải mái sử dụng chúng.

Bây giờ, chúng ta hãy nói về mối quan hệ giữa "nỗi đau" và "sự thoải mái".

 Giữa bình tĩnh và đam mê là `` bình thường '', và giữa bầu trời và bạn là `` mưa lạnh '', nhưng có một ranh giới rất nhỏ giữa đau đớn và vui vẻ.

 Nhiều báo cáo nghiên cứu cho thấy mối quan hệ giữa đau đớn và khoái cảm đã được thực hiện trên khắp thế giới. Đau đớn là điều mà hầu hết mọi người đều muốn tránh, nhưng đôi khi mọi người thường thấy đau đớn là một niềm vui.

 Xoa bóp nhẹ nhàng và nhẹ nhàng cảm giác dễ chịu, nhưng “cảm giác đau đớn” khi bạn nắm chắc vào chỗ cứng là một cảm giác thích thú khó tả.

 Cũng như việc xoa bóp gây đau đớn, cơ chế con người thích đồ ăn cay, phim kinh dị, suối nước nóng và phòng tắm hơi, thậm chí cả trò chơi của SM đều giống nhau. Được biết đến với cái tên "cao của người chạy bộ", đó là cách cơn đau và căng thẳng giải phóng endorphin, kích hoạt phản ứng giống morphin trong cơ thể và não bộ của bạn.  Endorphin đóng vai trò ngăn chặn cơn đau và căng thẳng, nhưng chúng cũng có thể tạo ra các cơn nghiện như hưng phấn và hưng phấn. Giống như việc đắm mình trong các hoạt động chạy bộ, leo núi và rèn luyện cơ bắp, bạn cũng có thể bị nghiện liệu pháp mát-xa giảm đau.

Cảm giác thật tuyệt khi được một chuyên gia trị liệu đè lên vai bạn, nhưng nếu một kẻ biến thái đột nhiên nắm lấy vai bạn, đó không gì khác ngoài sự sợ hãi.

 Yếu tố quan trọng để phân biệt nỗi đau tốt này với nỗi đau tồi tệ là `` yếu tố tâm lý '', tức là `` mối quan hệ của sự tin tưởng ''. Nếu bạn có cảm giác an toàn và tin tưởng rằng sẽ không có điều tồi tệ nào xảy ra với mình, thì một số cơn đau sẽ chuyển thành thư giãn và thoải mái.  Ngược lại, nếu bạn bất ngờ bị đánh đập ở giai đoạn bạn không thân thiện trong lần gặp đầu tiên và bạn chưa xây dựng được một mối quan hệ tin tưởng nào cả, đó sẽ chỉ là sự tra tấn đau đớn.

Lý do tại sao xoa bóp giảm đau có hiệu quả trong việc giảm căng cứng

Tôi đã đề cập rằng cơn đau là chất gây nghiện, nhưng xoa bóp giảm đau cũng có khả năng loại bỏ chứng cứng một cách hiệu quả.  Nguyên tắc của xoa bóp thông thường để giảm hoặc loại bỏ độ cứng là bằng cách xoa bóp các cơ và cơ bị cứng (còn gọi là độ cứng và độ cứng), lưu thông máu, oxy và bạch huyết được tăng lên, đồng thời loại bỏ các chất gây tê cứng và mệt mỏi. Nếu bạn tắm nó với bốn chùm hormone hạnh phúc sau khi mát-xa thoải mái, bạn có thể cải thiện hơn nữa khả năng chữa bệnh tự nhiên của mình.

Ghế massage cao cấp một lần xoa bóp bình thường là đủ để giảm độ cứng giống như chất nhờn, nhưng không dễ dàng như vậy để loại bỏ các điểm kích hoạt giống trùm cuối là chìa khóa của cơn đau.  Đó là nơi tôi bắn trúng Vũ khí gây chết người có tên là "Tần số của nỗi đau".  Tất cả các chất trên thế giới đều có tần số, và độ cứng như điểm kích hoạt cũng không ngoại lệ, và bệnh ung thư cũng có tần số đó. Bằng cách kích thích một điểm kích hoạt với một tần số cụ thể, các triệu chứng đau ban đầu có thể được tái tạo. Bằng cách cộng hưởng với tần số đau, cơn đau sẽ biến mất. (Cường độ đau lý tưởng là khoảng 70 đến 80%.)

 

“Cộng hưởng đau” là điểm mấu chốt rất quan trọng. Tôi nghĩ đó là hiện tượng giống như khi ly rượu liên tục bị bắn phá bằng âm tần cộng hưởng, ly rượu cuối cùng bị vỡ, điểm kích hoạt , có thể khó tin, nhưng điều này có thể được tái tạo bình thường ngay cả khi bạn không phải là tay thần. Từ những điều trên, bạn có thể hiểu rằng "xoa bóp giảm đau" không chỉ có hiệu quả trong việc giảm bớt sự phụ thuộc, mà còn thực sự làm giảm cứng và đau.  Việc xoa bóp thường xuyên giúp tăng cường quá trình lưu thông máu, oxy, bạch huyết để loại bỏ các chất xơ cứng và chất cặn bã, đồng thời sự cộng hưởng của các cơn đau giúp loại bỏ các điểm đau và kích hoạt.

 Điều quan trọng cần nhớ là xoa bóp gây đau sẽ phản tác dụng. Đau quá mức khiến cơ thể cứng lại và ảnh hưởng xấu đến các bộ phận khác của cơ thể, cũng như tinh thần và thể chất.  Tuy nhiên, do niềm tin của bản thân rằng "nó đau = nó có tác dụng" (sự thiên vị xác nhận), hoặc bị tẩy não bởi một nhà trị liệu bạo dâm thiếu hiểu biết, người ta phải chịu đựng cơn đau.

 Đau dẫn đến thói quen (khả năng chịu đựng) và phụ thuộc, dẫn đến ham muốn đau nhiều hơn và cuối cùng là trạng thái "nghiện đau". Painholic là một từ do tôi tự ý đặt tên, nên dù bạn có google nó cũng không ra, nhưng nó là một trạng thái giống như cái gọi là nghiện đau.  Khi điều này ngày càng leo thang, nó biến thành một "con quái vật không đau", thậm chí không cảm thấy đau đớn cho dù bị cọ xát mạnh đến đâu. Giáo sư Naoki Urasawa cũng rất ngạc nhiên.  Những người mắc chứng bệnh không đau bẩm sinh thì không thể giúp được gì, nhưng bác sĩ trị liệu đau buồn đã tạo ra một con quái vật không đau như vậy là một tội lỗi nặng nề. Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến khoảng thời gian mà tôi cũng là một phần của tội lỗi này.

 

Nếu bạn đang ở vị trí công việc, bạn hoàn toàn có thể hiểu rằng bạn muốn tránh những lời phàn nàn và không muốn bộc lộ mạnh mẽ, tôi muốn tránh phản ứng lại những sự cọ xát mạnh mẽ vượt quá. Khi sử dụng dòng ghế massage cao cấp của nhật bản thực sự hiệu quả là đủ cho những vùng không bị căng cứng, và mát-xa thoải mái cho những vùng có độ cứng, căng và các điểm kích hoạt mạnh là điều quan trọng.

 

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:      0963 7292 61 

MINH PHUONG CORP - ĐẠI LÝ GHẾ MASSAGE CAO CẤP CHÍNH HÃNG NHẬT BẢN

Hotline/Zalo: 0963 729261

Email: ctyminhphuongpmc1@gmail.com

Websitengochuongmart.com

CÔNG TY CP TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Q.1, TPHCM

Chi nhánh: 109 Chung cư B1, số 2 Trường Sa, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 35146426  – Fax: (028) 39118579 - Hotline 090 3649782